Tin nhanh

 

Đăng nhập

 

Hỗ trợ

HỖ TRỢ 1
status
0939.16.03.89
(Mr. Hạo Nam)

HỖ TRỢ 2
status
  (Mr. Thanh)
 

Lượt truy cập

 

 

 

 

Khách sạn Phương Nam tại Số 211, Tổ 3 Phường Tân Thanh, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên - 16/01/2020

Gian hàng nhanghikhachsan
Hồ Thị Nghiêm
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Số 211, Tổ 3 Phường Tân Thanh, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
- Điện thoại: 0906130313 (02156256256)

Khách sạn Phương Nam Điện Biên được hoàn thành và đưa vào khai thác đầu năm 2015, thiết kế hiện đại với quy mô 8 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe. Tổng số 46 phòng, được trang bị điện thoại, Internet Wifi miễn phí, ti vi truyền hình cáp, Minibar, điều hòa hai chiều, bồn tắm nước nóng lạnh, thang máy hiện đại, két sắt bảo hiểm... Tọa lạc ngay gần trục đường chính Võ Nguyên Giáp, TP. Điện Biên Phủ, khách sạn Phương Nam là một địa điểm lý tưởng cho việc nghỉ ngơi, tham quan du lịch, mua sắm và đi lại của quý khách khi tới du lịch Điện Biên.

Tự hào là 1 trong những khách sạn mới, có cơ sở vật chất đồng bộ, và tốt nhất TP Điện Biên Phủ hiện nay. Với mục tiêu cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách trong thời gian nghỉ tại khách sạn chúng tôi. Khách sạn Phương Nam Điện Biên cung cấp các dịch vụ bao gồm: phục vụ 24/24, tầng hầm đỗ xe, bãi đỗ xe trong nhà lớn cho xe 45 chỗ, giặt là, coffee, fast food, hỗ trợ miễn phí  đặt vé máy bay, tour du lịch, thăm quan thành phố Điện Biên Phủ, đặt cơm. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên, lễ tân nhiều kinh nghiệm của khách sạn, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc, và yêu cầu của quý khách về thông tin, và dịch vụ để đảm bảo quý khách có 1 kì nghỉ, công tác tốt nhất khi đến du lịch thành phố Điện Biên Phủ.

Ngày càng nhiều du khách chọn Điện Biên là điểm đến cho chuyến du lịch của mình, bởi Điện Biên Phủ gắn liền với lịch sử dân tộc trong cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp, nơi đây ghi dấu chiến công của quân dân với sự chỉ huy tài tình của người Đại tướng của Nhân dân - Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Các địa danh như Đồi A1, cánh đồng Mường Thanh, rừng Mường Phăng, Sở chi huy khách chiến ... là những nơi du khách không thể bỏ qua. Chúng tôi tự hào được phục quý du khách và góp phần cho sự phát triển du lịch của Điện Biên ngày hôm nay.

Khách sạn Phương Nam 1

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Khách sạn Phương Nam