Tin nhanh

 

Đăng nhập

 

Hỗ trợ

HỖ TRỢ 1
status
0939.16.03.89
(Mr. Hạo Nam)

HỖ TRỢ 2
status
  (Mr. Thanh)
 

Lượt truy cập

 

 

 

 

Khách sạn Nậm Rốm tại 21 Trần Đăng Ninh, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ - 16/01/2020

Gian hàng nhanghikhachsan
Ngô Tuấn Tú
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 21 Trần Đăng Ninh, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
- Điện thoại: 0946251967 (02153824386)

Khách sạn Nậm Rốm được Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch Tỉnh Điện Biên xếp hạng đạt tiêu chuẩn 1 sao. Trực thuộc Công ty Cổ phần xây dựng Số 2 Tỉnh Điện Biên, khách sạn Nậm rốm được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đủ điều kiện phục vụ quý khách đến thăm quan, làm việc và nghỉ ngơi tại Điện Biên.

Với diện tích trên 1000m² mặt bằng, tọa lạc vị trí đắc địa thoáng mát, lối kiến trúc hiện đại, khách sạn Nậm Rốm có 19 phòng nghỉ sang trọng cùng dịch vụ massage và nhà hàng phục vụ ăn uống đảm bảo chất lượng là điểm dừng chân lý tưởng của khách đến Điện Biên. Đối diện khách sạn Nậm Rốm là siêu thị Hoàng Nga (Mart Điện Biên), Him Lam Plaza và Chợ trung tâm; cách hơn 100m là tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ; 500m là khu bảo tàng chiến thắng, đồi A1, hầm Đờ-Cát-Tơri...; qúy khách chỉ mất 3-5 phút để đến bến xe và sân bay thành phố.

Với vị trí như trên rất thuận tiện cho việc đi lại thăm quan, du lịch, mua sắm cũng như vui chơi giải trí của du khách khi có dịp đến với Điện Biên. Nằm cạnh con sông Nậm Rốm quanh năm đầy nước chan chứa như tấm lòng hiếu khách của người Điện Biên nơi đây. Theo tiếng dân tộc Thái "Nậm" có nghĩa là nước hoặc sông, "Rốm" có nghĩa là cây lát, "Nậm Rốm" tức là con sông bắt nguồn từ rừng gỗ lát nên sông Nậm Rốm còn có tên khác là " Suối gỗ lát". 

Với mong muốn làm hài lòng quý khách khi tới Điện Biên, khách sạn đã, đang và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ Qúy khách ngày càng tốt hơn.

Khách sạn Nậm Rốm 1

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Khách sạn Nậm Rốm